Giao lưu giữa Lễ sinh Giáo xứ Vinh Trang và Lễ sinh Giáo xứ Hòa Yên

Ngày 25/7, Lễ sinh Giáo xứ Vinh Trang gồm 13 em do Cha Trung làm trưởng đoàn và Lễ sinh Giáo xứ Hòa Yên gồm 30 em do Cha Mân làm trưởng đoàn đã có một ngày giao lưu thật vui và bổ ích.

Nhấn vào xem hình ảnh.

Đúng 7h sáng, đoàn xe bắt đầu khởi hành. Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là nhà thờ Giáo xứ Phước Hải. Sau đó là thăm nhà thờ Giáo xứ Bắc Thành. Rồi đến thăm nhà thờ Giáo xứ Chánh tòa. Vì lí do Tòa Giám Mục đang xây dựng dang dở nên không tham quan được. Điểm tam quan cuối cùng là Đại Chủng Viên. Đến Đại Chủng Viện, chúng em được tham quan Phòng tiếp khách, phòng văn nghệ, nhà thờ và phòng truyền thống. Đến khoảng 11h, đoàn đã có mặt tại bãi biển Bãi dài để ăn trưa, chơi các trò chơi như kéo co, đổ nước vào chai, chèo thuyền trên cạn, đá banh giao lưu … và tắm biển. Khoảng 17h hai đoàn lên xe ra về. Tuy ai cũng thấy mệt nhưng đã có một ngày giao lưu thật vui, bổ ích và có thêm được những người bạn mới.
Chúng con xin cảm ơn quý Cha đã tạo điều kiện cho chúng con có một ngày giao lưu thật vui và bổ ích. Nguyện chúc quý Cha sức khỏe và bình an trong Thánh Tâm C
Nhấn vào xem hình ảnh.

Advertisements

One thought on “Giao lưu giữa Lễ sinh Giáo xứ Vinh Trang và Lễ sinh Giáo xứ Hòa Yên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s